Final Fantasy Brave Exvius ประกาศ อัปเดตเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว

Final Fantasy Brave Exvius ประกาศอัปเดตเวอร์ชั่นภาษาไทย

Square Enix บริษัทพัฒนาเกมชั้นนำของญี่ปุ่น ได้มีการเปิดให้บริการเกมมือถือตัวแรงจากแฟรนไชส์ระดับตำนาน Final Fantasy Brave Exvius ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนสโตร์ประเทศไทยบน Google Play Store และ App Store

ซึ่งในตอนแรกที่เปิดให้บริการตัวเกมจะรองรับเพียงแค่ภาษาอังกฤษ ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาจีน และ ภาษาเกาหลี ทำให้การเล่นยังรู้สึกว่าเข้าถึงเนื้อหา Content ได้ไม่ทั้งหมดรายละเอียดสกิลหรือข้อมูลบางอย่างยังเข้าใจยากพอสมควร

แต่ล่าสุดทาง Gumi และ Square Enix ได้ออกมาประกาศอัปเดตภาษาไทย และ ภาษาอินโดนีเซีย เข้าไปภายในเกมแล้ววันนี้

และข่าวดียังไม่หมดแค่นั้นทาง Square Enix ยังเตรียมที่จะอัปเดตแพทช์ใหญ่ครั้งใหม่การเปิดตัว Season 3 ของเกม Final Fantasy Brave Exvius ที่จะมาพร้อมเนื้อเรื่องบทใหม่ที่ให้คุณเดินทางในการช่วยโลกกำลังจะเริ่มขึ้น พลังรูปแบบใหม่ รวมไปถึงคลาสใหม่ Blue Mage ที่จะเป็นขุมพลังในการจัดทีมใหม่ๆ ในอนาคต

บอกเลยว่าตัวอย่าง Video Trailer ที่ทางพี่เหลี่ยมปล่อยออกมานั้นอลังการสมเป็นแฟรนไชส์ระดับโลกจริงๆ แต่แหล่งข่าวได้แจ้งมาว่าในแพทช์ Season 3 ที่กำลังจะเปิดตัวในเวอร์ชั่น Global อาจจะต้องรออีกสักพักเพื่อทำการแปลภาษาเป็นเวอร์ชั่นต่างๆ ส่วนปัจจุบันแพทช์ Season 2 มีการแปลทั้งหมดแล้ว

ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่เคยเล่นเกม Final Fantasy Brave Exvius มาก่อน แนะนำว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะมากที่จะเข้าไปทดลองเล่น แต่แอบกระซิบหน่อยว่าเกมนี้อาจจะไม่ถูกใจหลายๆ คนเพราะค่อนข้างเป็นเกมเฉพาะกลุ่มพอสมควร

แต่ถ้าคุณเป็นแฟนของแฟรนไชส์ Final Fantasy น่าจะถูกใจไม่น้อยเพราะเวอร์ชั่นนี้เขาจะนำเสนอระบบการเล่นสุดคลาสสิกในรูปแบบ RPG ดั้งเดิม ตอนนี้ก็เปิดให้บริการมาแล้วร่วม 4 ปีแล้วงานนี้ใครชอบเกมมีกลิ่นอายคลาสสิกต้องลอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า