หลุด!ข้อมูล เกม Cyberpunk2077 จากแฟน Elon Musk

หลุด!ข้อมูลตัวละครเกม Cyberpunk 2077 จากแฟนสาว Elon Musk

 

เป็นที่รู้กันตั้งแต่ เดือนธันวาคมปีที่แล้วว่าแฟนสาวของ Elon Musk ชื่อ Claire Elise Boucher หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Grims นักร้อง นักดนตรี อายุ 31 ปี จะมีส่วนร่วมในเกม Cyberpunk 2077 จากที่เธอเข้ามาแสดงโชว์ชื่อ 4ÆM ให้กับเกม Cyberpunk 2077 และได้ประกาศว่าเธอได้ให้เสียงกับตัวละครตัวหนึ่งในเกม

 

ตัวละครที่แฟนสาวของ Elon Musk ได้ให้เสียงคือตัวละครชื่อ Lizzy Wizzy อย่างไรก็ตาม แฟนๆก็ไม่ได้รู้รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมว่าตัวละครนี้เป็นใครและมีบทบาทอะไรในเกม

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ Grimes ได้มีการถ่ายทอดสดรายการหนึ่ง ซึ่งในช่วงท้ายได้มีการเปิดโอกาสให้แฟนๆถามคำถาม ซึ่งก็มีผู้ชมได้ถามถึงความเกี่ยวข้องของเธอกับเกม Cyberpunk 2077 โดยเธอได้ให้ข้อมูลดังนี้

 

ข้อมูลด้านล่างอาจสปอยด์เนื้อหาเกม Cyberpunk 2077 กรุณาข้ามไปหากไม่ต้องการโดนสปอยด์

———————————————–

Grimes ได้บอกว่าเธอได้ให้เสียงกับตัวละครในเกม Lizzy Wizzy และ [Cyberpunk 2077] เป็นเกมที่เจ๋งมาก แม้ว่าเธอจะไม่ได้เล่นเกมด้วยตัวเอง แต่เธอก็ได้ชมคนที่เล่นเกมนี้นับชั่วโมง และมันเป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ Lizzy Wizzy เป็นดาราสาวที่ตัดสินใจทำเรื่องน่าเศร้าคือการฆ่าตัวตายกลางเวทีแสดง เจ้าหน้าที่รีบเข้ามาช่วยเธอ พยายามทำการผ่าตัดด่วน ด้วยการแทนอวัยวะบางส่วนของเธอด้วยชิ้นส่วน Cyborg เธอเสียชีวิตเป็นเวลา 1 ชั่วโมง แต่ก็ฟื้นขึ้นมาแสดงโชว์ของเธอจนจบในฐานะ Cyborg ซึ่งการแสดงของเธอนั้น ถือเป็นหนึ่งในการแสดงศิลปะที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เคยมีมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า