เกม The Sims 4: มียอดผู้เล่นทะลุ 30 ล้านคนไปแล้ว

เกม The Sims 4: มียอดผู้เล่นทะลุ 30 ล้านคนไปแล้ว

The sim 4

พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสสำหรับเกมส์หนังชีวิตอย่าง The Sims 4 ที่ล่าสุดทางค่าย EA ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่ามีผู้เล่นเพิ่มสูงขึ้นแตะ 30 ล้านคนเข้าไปแล้ว

The Sims 4: เกมส์ชีวิต Simulator ยอดนิยมตลอดกาล มาในปัจจุบันมีการเผยถึงยอดผู้เล่นมากขึ้นแตะที่ราว 30 ล้านคนในทุกแพลตฟอร์ม อ้างอิงจากข้อมูลทางการเงินไตรมาสแรกของ EA ในช่วงปี 2021 อย่างไรก็ตามทางด้านเว็บไซต์ Twinfinite ทำการสืบค้นข้อมูลและพบว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการรักษาตำแหน่งจ้าวการตลาดของตัวเกมส์ที่ทำให้มีฐานผู้เล่นเพิ่มมากขึ้น

นั่นก็เพราะว่าโรคระบาด COVID ทำให้ผู้เล่นหันมาใช้เวลาว่างในโลกเสมือนได้ทำในสิ่งที่อยากทำที่กาลครั้งหนึ่งได้มีโอกาสออกไปสู่โลกในเกมส์ นอกเหนือสิ่งอื่นใด

The Sims 4 ล่าสุดได้เปิดตัวแพทช์ใหม่ในชื่อ Nifty Knitting ที่คุณจะสามารถทำไม้แขวนเสื้อที่ถักนิตติ้งพรมรวมไปถึงของเล่นสำหรับเด็กเล็กในเกมส์ได้ อย่างไรก็ตามในขณะนี้ The Sims 4 มีตลาดงานหัตถกรรมบน interwebz เรียกว่า Plopsy ซึ่งคุณสามารถนำเสื้อผ้าที่ประดิษฐ์ไปซื้อขายได้เช่นกัน

ที่มา: The Sims 4 ยอดผู้เล่นทะลุ 30 ล้านคน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า